Tìm hiểu liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hàng đầu Nhật Bản

  

AHPC với thành phần là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính ( viết tắt  là AHCC) được điều chế từ hệ sợi nấm. AHPC  là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm.  Thành phần chính của AHPC  là Oligosaccharides (74%) và Alpha-glucan (20%). Các dạng acetyl hóa từng phần của  Alpha-glucan  có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), do đó được hấp thu mạnh qua thành ruột. Alpha-glucan  là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của AHPC . (Cần phân biệt với các dạng chiết xuất  bình thường có chứa Beta-glucan có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp).

AHPC là một chế phẩm dùng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thành công các bệnh nhẹ như cúm, cảm lạnh, đến các bệnh nghiêm trọng như bệnh ung thư gan, bệnh ung thư phổi, bệnh ung thư dạ dày, và các bệnh ung thư khác như : ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư tuyến giáp, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư tinh hoàn, ung thư lưỡi, ung thư thận, ung thư vòm họng, ung thư hạch, bệnh ung thư tuyến tụy, bệnh ung thư tuyến tiền liệt...), suy giảm miễn dịch, viêm gan, tiểu đường, tim mạch,… AHPC còn giúp cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật cắt bỏ, và kéo dài sự sống của bệnh nhân ung thư gan sau phẩu thuật. Hiện nay,  có thể nói AHPC à một liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hàng đầu tại Nhật Bản.

AHPC đã chứng minh được khả năng kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào NK, các đại thực bào và lần lượt, tiếp tục kích thích hệ miễn dịch bao gồm các cytokines (Interleukin-2, Interleukin-12, yếu tố hoại tử khối u TNF, và Interferon), qua đó gây độc và trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn ngừa di căn xảy ra.

Cơ chế hoạt động của AHPC  là :  tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể, phục hồi và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển khối u, di căn, chống lại các tác nhân gây bệnh ung thư, các bênh nhiễm trùng cơ hội, nấm, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm, cảm lạnh…)  

Tìm hiểu cách thức AHPC kích hoạt các tế bào miễn dịch phá huỷ tế bào ung thư: 

AHPC kích hoạt và tăng sinh tế bào NK tiêu diệt tế bào ung thư

( trích nguồn từ ahccresearch.com)

 

AHPC kích hoạt và tăng sinh tế bào lympho  tiêu diệt tế bào ung thư

(trích nguồn ahccresearch.com)

 

AHPC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử  tại Mỹ, nguồn tư liệu không thể thiếu của các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới. AHPC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế,  đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.

 

AHPC là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC) - Công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản. Các sản phẩm của AUC tất cả đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

Hợp chất AHPC có thành phần trong các sản phẩm lưu hành trên toàn thế giới đều có nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Ngày 29 tháng 9 năm 2015,diễn ra hội thảo : “Khuynh hướng mới trong hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” do Công ty Dược phẩm HPC Pharma và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đồng tổ chức. Tham gia Hội thảo có Tiến sỹ  Hajime Fujii Chủ tịch Amino Up Japan,  Tiến sỹ Shotaro Skudo, về phía Viiệt Nam có sự tham gia của các bác sĩ, cán bộ chuyên môn và các nhà khoa học trong lĩnh vực y tế,sức khỏe cộng đồng.

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin và các phương pháp ứng dụng mới trong điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là  khuynh hướng mới trong hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới như : Nhật, Mỹ , Anh. ứng dụng tronghỗ trợ  điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Cơ chế hoạt động của liệu pháp miễn dịch là kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư  và làm giảm các tác dụng phụ của điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch như CD4, CD8, hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các tác nhân đáp ứng miễn dịch khác được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các phác đồ hóa trị hoặc phối hợp với xạ trị để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị.

Đến với hội thảo Tiến sỹ Hajime Fujii cùng các cộng sự  chia sẻ  những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt các nghiên cứu về hợp chất AHPC (Active Hexose Correlated Compound) trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hợp chất AHPC được sử dụng  phối hợp với các phác đồ hóa trị trong hỗ trợ điều trị ung thư. Ngoài ra AHPC  còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh nguy hiểm khác như : hội chứng suy giảm miễn dịch, nhiễm virut HPV, cảm cúm, cúm gia cầm, nhiễm trùng,  …

 

 

Bản tin phát trên đài truyền hình HTV

Bản tin phát trên đài truyền hình O2TV

 

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

HỘI NGHỊ ICNIM 2016 TẠI SAPPORO NHẬT BẢN

Hội nghị gồm các chuyên gia, các nhà khoa học từ 31 nước trên thế giới đến tham dự. Các chuyên gia trình bày các nghiên cứu của mình về hoạt chất AHPC . AHPC  là một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư, một hoạt chất độc quyền phát minh của Amino Up Nhật Bản.

        

Các chuyên gia trên 31 nước tại Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016

        

Tiến sĩ. Bác sĩ  Smith trình bày nghiên cứu về AHPC loại bỏ vi rút HPV

        

Các chuyên gia thăm công ty Amino Up Nhật Bản

         

Sản phẩm AHPC được trưng bày tại công ty Amino Up Nhật Bản

 

Hotline: 0905 152 040

 

Thông tin liên hệ

Công ty Dược Phẩm HPC Pharma

382/19 Nguyễn Thị Minh Khai F5 Q.3 TPHCM

Mã số thuế: 0311 811 882 do sở kế hoạch đầu tư TPHCM cấp ngày 30/5/2012

Phone: (08) 3929 3106

Fax :(08) 3929 3105

Email:thanhhang.hpc@gmail.com