AHPC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ – VIRUS HPV

Virut HPV là gì?

Human papillomavirus là một loại virus gây u nhú ở người gọi tắt là HPV. HPV là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Có người mắc virus HPV trong cuộc đời mà không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào.

Có hơn 100 type HPV. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều gây bệnh nghiêm trọng:

- HPV gây ra sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) chủ yếu là HPV-6 và HPV-11

- 12 type có nguy cơ cao làm thay đổi niêm mạc cổ tử cung là: 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58 và 59. Các type này có thể xâm nhập và gây bệnh ở bên trong cơ quan sinh dục và trở thành nguyên nhân gây nên các loại ung thư ở cổ tử cung, hậu môn và các bộ phận sinh dục khác.

Trong một nghiên cứu thí điểm của Trung tâm Khoa học Đại học y khoa Texas tại Houston, các nhà nghiên cứu tìm thấy khả năng điều trị vi rút HPV một cách mạnh mẽ của AHPC.

"Lần đầu tiên chúng tôi chứng minh được sử dụng AHPC từ 3 đến 12 tháng là có thể loại bỏ sự lây nhiễm của vi rút HPV. Điều này đã được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng của chúng tôi" Tiến sĩ Judith Smith, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, phát biểu.

Theo đó, kết quả nghiên cứu này nhấn mạnh rằng: "Để kiềm hãm ức chế và đào thải vi rút HPV hiện nay chỉ có hệ miễn dịch. Do đó AHPC giúp kích hoạt và điều chỉnh hệ miễn dịch, gây ức chế vi rút và có khả năng đào thải vi rút với tỉ lệ 60% từ 3 đến 12 tháng với liều 3g / ngày". Đây là một khám phá khoa học có tầm quan trọng rất lớn và là tin vui cho những người bị nhiễm HPV trên toàn thế giới vì cho đến hiện nay chưa có một thuốc nào có thể loại bỏ hoàn toàn vi rút HPV. 

 

 

Nghiên cứu 1: Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của AHPC trong việc loại bỏ vi rút HPV ở phụ nữ dương tính với HPV

Tiến hành:

Theo dõi bệnh nhân sử dụng AHPC liều 3 gam/ngày từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam, ghi nhận kết quả sau điều trị:

Theo dõi bệnh nhân sử dụng AHPC liều 3 gam/ngày từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam, ghi nhận kết quả sau điều trị:

- Có 50 bệnh nhân đang sử dụng AHPC (dưới 3 tháng) để điều trị loại bỏ vi rút HPV, báo cáo từ các bệnh nhân ghi nhận tình trạng sức khỏe:

+ Có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống

+ Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa được khắc phục hiệu quả

+ Đối với những bệnh nhân mắc Sùi mào gà, tình trạng tái phát được kìm hãm tốt sau khi chấm thuốc/ đốt sùi mào gà 

Nghiên cứu 2: Nghiên cứu đánh giá kiểm soát giả dược của AHPC để loại trừ nhiễm HPV ở phụ nữ bị nhiễm vi rút HPV dương tính giai đoạn II ngẫu nhiên, mù đôi.

Bệnh nhân sẽ được phân ngẫu nhiên lần đầu tiên nhận được:

- Trường hợp A: AHPC 3g (uống sáu viên nang 500 mg) mỗi ngày một lần vào dạ dày trống rỗng trong sáu tháng 

- Trường hợp B: giả dược (6 viên) bằng đường uống mỗi ngày một lần vào dạ dày trống rỗng 6 đến 12 tháng. 

Tình trạng HR-HPVDNA và bảng miễn dịch được theo dõi tại mỗi lần khám. 

Về thời gian nghiên cứu, Nhóm 1 sẽ đạt “sáu tháng sau điều trị” trong 12 tháng nghiên cứu và Nhóm 2 sẽ đạt “sáu tháng sau điều trị” sau 24 tháng nghiên cứu.

Trong phân tích này, chúng tôi sẽ lấy mẫu tối đa 50 bệnh nhân (n = 25 mỗi nhóm) với tỷ lệ 5 bệnh nhân mỗi tháng, dẫn tới 94,5% công suất để phát hiện kích thước tác dụng giả thuyết của chúng tôi.

 

Kết quả: Tổng số 50 bệnh nhân đã được ghi danh vào nghiên cứu giai đoạn II. Phân tích sơ bộ xác nhận có 52,2% loại trừ HPV sau 6 tháng AHPC trong đó có 26,0% đã được xác nhận loại trừ HPV trong hơn 12 tháng. Chỉ có 11,8% bệnh nhân dùng giả dược đã xóa nhiễm HPV trong thời gian 12 tháng. Từ đầu đến nay cũng xác nhận rằng việc sử dụng bổ sung AHPC điều chỉnh biểu hiện và tín hiệu của IFNβ được biết là tăng cao trong nhiễm vi rút mạn tính, chẳng hạn như HPV dưới 25pg / mL. Điều này có liên quan đến sự gia tăng tương quan trong IFNγ và loại trừ nhiễm HPV.

Kết luận: Kết quả xác nhận dữ liệu quan sát thấy trong các nghiên cứu thí điểm rằng bổ sung AHPC trong ít nhất sáu tháng có liên quan đến việc loại bỏ thành công hơn 50% các trường hợp nhiễm HPV. Thời gian tối ưu bổ sung AHPC cần thiết sau khi kết quả âm tính đầu tiên vẫn cần đánh giá nhiều hơn trong các nghiên cứu lâm sàng trong tương lai.

 

Qua các nghiên cứu, có thể kết luận rằng AHPC an toàn để kìm hãm và đào thải vi rút HPV ra khỏi cơ thể, từ đó hỗ trợ trong điều trị sùi mào gà, HPV cổ tử cung, giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của HPV gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng sống của người bệnh.

Amino Up Japan là công ty nghiên cứu, phát minh và sản xuất AHCC duy nhất trên thế giới. 

HPC Pharma là đại diện duy nhất của Amino Up Japan tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Amino Up Japan đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

 

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. A-HPC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

 

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đa Khoa Bình Định, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM A-HPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg dạng cốm 

Gồm: Chiết xuất hệ sợi nấm Basidiomycete: 45%, Dầu hạt cải hydro hóa: 35%, Dextrin: 12%, Microcrystalline cellulose: 5%, Alpha-cyclodextrin: 3%

Công dụng: 

- Hỗ trợ bảo vệ và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kháng trước tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

- Hỗ trợ bảo vệ gan và giải độc gan

Đối tượng sử dụng:

- Người mắc bệnh do nhiễm khuẩn, nhiễm virus

- Người muốn tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch

- Người đang hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

- Tùy theo tình trạng: Ngày uống 1 đến 3 lần, mỗi lần 1-3 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, nhiễm virus, ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

- Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

- Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

- Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

- Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC (thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

Quy cách đóng gói: Viên nang cứng 500mg. Hộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản: Bảo quản khô ráo và thoáng mát

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV TW3 – 115 Ngô Gia Tự – TP. Đà Nẵng theo công bố số 20622/2014/ ATTP -XNCB

Thương nhân chịu trách nhiệm Phân phối – marketing: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HPC PHARMA

AHPC có nguồn gốc nguyên liệu cùa Amino Up – Nhật Bản

Địa chỉ:   382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: Miền Nam 0283.9293.106 – Miền Trung 0236.384.9944 -  Miền Bắc: 0246.2943.748

Hotline: 0905.152.040 – 0905.119.098

Website: www.dieutribenhungthu.com.vn;   www.miendich-ahcc.com