AHPC HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG- VI RÚT HPV

AHPC điều trị ung thư cổ tử cung – loại bỏ virut HPV

AHPC Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (AHCC) được chiết xuất từ một loài nấm ở Nhật Bản có vai trò trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư có liên quan đến vi rút HPV. vi rút HPV (vi rút gây u nhú ở người) là vi rút lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới. Tại Mỹ có đến 70% người lớn ở độ tuổi quan hệ tình dục hoạt động bị nhiễm vi rút HPV. Các mẫu DNA của vi rút HPV được phát hiện ở 99,7% mẫu sinh thiết ung thư cổ tử cung, đây là một mối nguy cơ lớn đối với các dạng ung thư liên quan. Theo CDC một số loại ung thư khác cũng có liên quan đến vi rút HPV, bao gồm: 95% ung thư hậu môn; 60% ung thư hầu họng; 65% ung thư âm đạo; 50% ung thư âm hộ và 35% ung thư dương vật.

Tại hội nghị thường niên lần thứ 45 về ung thư phụ khoa ở Tampa, Florida (ngày 23.3.2014), các nhà khoa học đã giới thiệu một nghiên cứu được trình bày tại hội nghị Điều trị ung thư cổ tử cung bằng AHPC, ngăn ngừa và loại bỏ  vi rút HPV. Báo cáo đã chứng minh tác dụng cho thấy sự giảm tỷ lệ tăng trưởng của khối u trong ống nghiệm và trong cơ thể sống bằng AHPC. Nghiên cứu được thực hiện bởi tiến sĩ Judith A.Smith, Pharm.D, công tác tại Trường ĐH Trung tâm khoa học sức khỏe Texas (UTHealth) và Trường y ở Houston.

Trong nghiên cứu các tế bào ung thư cổ tử cung sử dụng AHPC ủ trong 72 giờ, được lấy mẫu 24 giờ/lần. Nghiên cứu được thực hiện trên chuột, chia làm 2 nhóm gồm nhóm chuột có HPV dương tính và nhóm chuột âm tính với vi rút HPV. Kết quả cho thấy các vi rút HPV đã được loại bỏ với liều AHPC mỗi ngày một lần trong 90 ngày, và cho phản ứng bền vững sau 30 ngày quan sát không điều trị. Tiến sĩ Smith sau đó lặp đi lặp lại nghiên cứu nhằm xác minh kết quả và lấy thêm mẫu cho thử nghiệm tương ứng các phản ứng miễn dịch để xác định cơ chế AHPC tiêu  diệt vi rút HPV.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh AHPC đóng vai trò quan trọng trong việc loại bỏ HPV

Những dữ liệu của kết quả nghiên cứu cho thấy AHPC có thể loại bỏ sự lây nhiễm vi rút HPV và có vai trò quan trọng trong phòng chống ung thư liên quan đến HPV. Một nghiên cứu xác minh thí điểm trên phụ nữ có HPV dương tính đang diễn ra tại Trung tâm phụ nữ UTHealth cũng cho những kết quả tương tự.

Tiến sĩ Smith nói: “Những nghiên cứu như thế này đã được khởi xướng từ năm 2008, chứng minh AHPC rất có tiềm năng để điều trị sự lây nhiễm của vi rút HPV”. Các nghiên cứu trước đây của tiến sĩ Smith về sự kết hợp AHPC với tác nhân lý hóa trị liệu thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng, đã mở đầu cho các loại thuốc tương tác tiềm năng và cải thiện các hoạt động của người bệnh. Tiến sĩ Smith cho biết thêm: “Trước đây chúng tôi đã chứng minh được một phác đồ điều trị kháng vi rút loại bỏ thành công HPV, nhưng thực sự muốn phát triển theo một phương pháp lành tính hơn, vì những loại thuốc này có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. AHPC hiện đang phổ biến trên thế giới, là hợp chất bổ sung được dung nạp tốt, đã được sử dụng trong nhiều thập niên ở Nhật Bản, tôi rất vui mừng khi phát hiện một phương pháp điều trị kích thích hệ miễn dịch bằng AHPC, để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư do nhiễm vi rút HPV”.

AHPC hoạt động như một liệu pháp miễn dịch, đó là một quá trình điều trị sử dụng hệ thống miễn dịch của chính cơ thể chống lại bệnh tật. Nghiên cứu trên con người và trên cơ thể sống đã chỉ ra rằng AHPC làm tăng số lượng và hoạt động của các tế bào NK (là những tế bào có khả năng loại bỏ  các tác nhân tế bào gây hại cho cơ thể), các tế bào đuôi gai, cytokine, cho phép cơ thể đáp ứng hiệu quả với nhiễm trùng và ngăn chặn sự gia tăng của các khối u.

HOUSTON (KABC) – Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ, virut gây u nhú ở người (HPV), có liên quan đến hơn 99% tất cả các trường hợp ung thư cổ tử cung. Hiện nay chưa có một loại thuốc hiệu quả nào để điều trị  vi rút HPV.

Một khám phá khoa học có tiềm năng rất lớn đang được thực hiện. Nghiên cứu mới cho thấy một chế phẩm bổ sung từ Nhật Bản được từ chiết xuất từ nấm có thể giúp loại bỏ nhiễm trùng vi rút  HPV. Đó là hợp chất AHPC

Cùng với các xét nghiệm y khoa, các bác sĩ thường xuyên kiểm tra vi rút  HPV.

" Vi rút HPV có mặt trong vòng 60 đến 80% tất cả các phụ nữ tại một số thời gian trong cuộc sống của họ, vì vậy nó là một bệnh rất phổ biến", tiến sĩ Steven Rabin làm việc tại Giải pháp nâng cao Gynecology cho biết.

Khi một phụ nữ xét nghiệm HPV dương tính, tất cả các bác sĩ có thể làm là theo dõi  những dấu hiệu sớm của ung thư.

Bây giờ, một nghiên cứu mới đã chứng minh được khả năng  xóa  căn bênh truyền nhiễm này.

PTrong một nghiên cứu thí điểm, các nhà nghiên cứu  Trung tâm Khoa học  Đại học y khoa Texas tại Houston tìm thấy khả năng điều trị mạnh mẽ của Hợp chất tương quan hexose hoạt tính  (AHPC).

"Lần đầu tiên, chúng tôi đã chứng minh được chế phẩm bổ sung AHPC sử dụng điều trị từ  3 đến 9 tháng là có thể loại bỏ  sự lây nhiễm của vi rút  HPV. Điều này đã được khẳng định trong tất cả các kết quả nghiên cứu tiền lâm sàng của chúng tôi," Tiến sĩ Judith Smith, người đứng đầu nhóm nghiên cứu, nói

Cô nói : “ AHPC điều chỉnh các hệ thống miễn dịch loại bỏ các bệnh lây nhiễm cũng như ức chế sự phát triển khối u”.

Khoảng 80 phần trăm phụ nữ có xét nghiệm dương tính với nhiễm trùng HPV có thể  điều trị để loại bỏ các vi rút  HPV phải trong thời gian một năm. Trong nghiên cứu này, khoảng 50% phụ nữ không còn bị nhiễm vi rút HPV chỉ trong vòng ba tháng điều trị bằng AHPC.

AHPC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường ĐH hàng đầu thế giới. AHPC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1.000 bệnh viện và các cơ sở y tế, đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng ngàn người trên thế giới đang sử dụng hằng ngày.

https://youtu.be/M0DGiiV3pOA

https://www.youtube.com/watch?v=_6IF9vRLgWs

(Nguồn: American Association for Cancer Research), website: dieutribenhungthu.com.vn, Đường dây nóng: 08.39293106

Trích từ: Báo thanhnienonline

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

HỘI NGHỊ ICNIM 2016 TẠI SAPPORO NHẬT BẢN

Hội nghị gồm các chuyên gia, các nhà khoa học từ 31 nước trên thế giới đến tham dự. Các chuyên gia trình bày các nghiên cứu của mình về hoạt chất AHPC. AHPC là một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư, một hoạt chất độc quyền phát minh của Amino Up Nhật Bản.

Các chuyên gia trên 31 nước tại Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016

Tiến sĩ. Bác sĩ  Smith trình bày nghiên cứu về AHPC loại bỏ vi rút HPV

Các chuyên gia thăm công ty Amino Up Nhật Bản

Sản phẩm AHPC được trưng bày tại công ty Amino Up Nhật Bản

 

AHPC đã được chứng minh là một hợp chất cực mạnh, kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào hệ miễn dịch để loại bỏ các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển khối u, di căn, loại bỏ virut, nhiễm khuẩn.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AHPC càng sớm càng tốt, ngay khi có thể
 Sử dụng AHPC kết hợp với các phác đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả điều trị, kết quả tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.
+ Sử dụng AHPC không chỉ kéo dài cuộc sống mà còn đem lại sự ổn định về tinh thần, tình trạng sức khỏe, thể chất và khả năng hoạt động bình thường.