AHPC HIỆU QUẢ TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÒM HỌNG

Ung thư vòm họng được xem là dạng ung thư "hiếm" ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng, cái tên "Ung thư vòm họng" chắc chắn chúng ta đã nghe không dưới 1 lần.

 

 

Có rất nhiều các nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng gần đây đã cho thấy AHPC – Hợp chất tương quan hexose hoạt tính, có một vai trò miễn dịch quan trọng trong điều trị ung thư vòm họng. Hoạt động của AHPC như là một phản ứng sinh học có khả năng gia tăng mạnh mẽ miễn dịch bẩm sinh và thích ứng hoạt động miễn dịch trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy AHPC có thể kích thích một phản ứng miễn dịch chống lại  khối u và tiêu diệt tế bào ung thư.

Nghiên cứu 1:

Tích hợp thuốc và thay thế dưới dạng hợp chất tương quan Hexose hoạt tính (AHPC) trong quản lý bệnh nhân ung thư đầu & cổ

Ung thư đầu cổ là ung thư các bộ phận đầu cổ, bao gồm: ung thư vòm họng, ung thư tai thái dương, ung thư khoang miệng, ung thư thanh quản, ung thư tuyến nước bọt, ung thư hốc mũi, xoang cạnh mũi, ung thư tuyến giáp.

Nghiên cứu trên bệnh nhân ung thư ở vùng Đông bắc Ấn Độ, trong đó: 13 bệnh nhân ung thư má, 4 bệnh nhân ung thư lưỡi, 6 bệnh nhân ung thư hầu họng và 2 bệnh nhân ung thư vòm họng. Tất cả các bệnh nhân đều có khối u còn sót lại hoặc tái phát sau khi điều trị chính. Do đó, những bệnh nhân này được điều trị bằng hóa trị liệu giảm nhẹ.

Tất cả các bệnh nhân được sử dụng AHPC 3g chiết xuất khô mỗi ngày vào buổi sáng 3 ngày.

Kết quả:

Tất cả các bệnh nhân dung nạp AHPC tốt mà không có thêm triệu chứng. 20 bệnh nhân cảm thấy tốt và khỏe hơn. Ở hầu hết các bệnh nhân, giấc ngủ đều hơn và bệnh nhân bắt đầu giao tiếp bình thường hơn trước. Hầu như tất cả các bệnh nhân đều có cảm giác ngon miệng hơn sau khi sử dụng AHPC.

16 bệnh nhân cần truyền máu trước các chu kỳ hóa trị, giảm tốc độ giảm huyết sắc tố đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân này và chỉ có 3 bệnh nhân cần truyền máu  trước các chu kỳ hóa trị tiếp theo. Ngoài ra không có bệnh nhân cần truyền máu bổ sung tiểu cầu trong nhóm AHPC so với 3 bệnh nhân trước đó không điều trị bằng AHPC. Ở 22 bệnh nhân giảm rõ rệt các tác dụng phụ của hóa trị liệu như buồn nôn, nôn, cử động/táo bón v.v … đã được ghi nhận, giảm thời gian nằm viện. Buồn nôn giảm từ 7 – 14 ngày xuống còn 3 – 5 ngày khi được điều trị bằng AHPC, chỉ có 2 bệnh nhân phải nhập viện do tiêu chảy khi được điều trị bằng AHPC so với 6 bệnh nhân trước đó chưa điều trị bằng AHPC. Việc CT scan/MRI của khối u nguyên phát cũng như các hạch cổ được thực hiện sau hai tuần khi hoàn thành ít nhất sáu chu kỳ hóa trị. Khối u cũng giảm tiến triển ở 11 bệnh nhân, 8 bệnh nhân căn bệnh đã ổn định.

Nghiên cứu 2:

Tác động của AHPC đối với tác dụng chống ung thư, các tác dụng phụ và chất lượng cuộc sống ở những bệnh nhân ung thư biểu mô vòm họng cấp tiến trong suốt quá trình hóa trị cảm ứng

60 bệnh nhân ung thư vòm họng nhận ba chu kỳ hóa trị cảm ứng (chế độ EPF: 40 mg/m2 ngày 1, CDDP 60 mg/m2 ngày 1 và 5-FU 2,000 mg/m2 ngày 1,8,15) với hoặc không có AHPC 3.6g/ngày (nhóm chứng: 30, nhóm AHPC: 30). Kết quả nghiên cứu có thể được phân tích ở 27 và 26 bệnh nhân trong nhóm chứng và AHPC tương ứng. Các đặc điểm cơ bản của bệnh nhân được cân bằng trong hai nhóm.

Kết quả:

AHPC có thể làm giảm đáng kể tình trạng giảm bạch cầu do hóa trị (giảm bạch cầu, nhóm chứng: 4,86 ​​± 1,00 × 109/L; nhóm AHPC: 5,86 ± 1,26 × 109/L, p = 0,004; giảm bạch cầu, nhóm đối chứng: 2,65 ± 0,76 × 109/L; Nhóm AHPC: 3,42 ± 1,16 × 109/L, p = 0,007). Thêm vào đó, giảm bạch cầu cấp 3 hoặc 4 ở nhóm chứng (nhóm chứng: 11,54%; nhóm AHPC: 0%), sau đó, AHPC giảm độc tính với gan (AST, nhóm chứng: 31,82 ± 13,25 IU/L; nhóm AHPC: 22,15) ± 4.68IU/L, p = 0,038). Hơn nữa, tế bào lympho T CD4+ và CD3+ cao hơn đáng kể ở nhóm AHPC ở chu kỳ thứ ba của hóa trị, so với nhóm chứng.

Nghiên cứu 3:

Lamberto, 71 tuổi, hút thuốc hơn 40 năm, mỗi ngày 1 gói.

Khi phát hiện ung thư vòm họng, bệnh nhân xuất hiện nhiều hạch bạch huyết ở cổ và mất giọng, phải chuyển sang giao tiếp bằng cách viết. Vì tuổi đã cao nên gia đình quyết định không tiếp nhận điều trị về ung thư, chỉ mong điều trị khỏi tình trạng tê liệt dây âm thanh. Bệnh nhân sử dụng AHPC bằng cách hòa vào đồ ăn.

Sau khi bổ sung về dinh dưỡng và sử dụng AHPC điều hòa miễn dịch, bệnh nhân dần tươi tỉnh hơn. Mặc dù vẫn giao tiếp bằng cách viết nhưng giọng đã dần khàn trở lại.

6 tháng sau khi sử dụng, bệnh nhân cười và có thể nhìn xung quanh một cách thoải mái, có thể nuốt thức ăn mềm và vẫn duy trì uống nước trái cây có hòa AHPC.

Qua các nghiên cứu, có thể kết luận rằng AHPC an toàn để điều trị ung thư vòm họng và chắc chắn giúp bệnh nhân ung thư giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu, cơ thể khỏe mạnh hơn, nâng cao chất lượng sống người bệnh.

Amino Up Japan là công ty nghiên cứu, phát minh và sản xuất AHCC duy nhất trên thế giới.

HPC Pharma là đại diện duy nhất của Amino Up Japan tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Amino Up Japan đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. A-HPC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đa Khoa Bình Định, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM A-HPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg dạng cốm

Gồm: Chiết xuất hệ sợi nấm Basidiomycete: 45%, Dầu hạt cải hydro hóa: 35%, Dextrin: 12%, Microcrystalline cellulose: 5%, Alpha-cyclodextrin: 3%

Công dụng:

- Hỗ trợ bảo vệ và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kahsng trước tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

- Hỗ trợ bảo vệ gan và giải độc gan

Đối tượng sử dụng:

- Người mắc bệnh do nhiễm khuẩn, nhiễm virus

- Người muốn tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch

- Người đang hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

- Tùy theo tình trạng: Ngày uống 1 đến 3 lần, mỗi lần 1-3 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, nhiễm virus, ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

- Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

- Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

- Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC (thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

- Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

Quy cách đóng gói: Viên nang cứng 500mg. Hộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản: Bảo quản khô ráo và thoáng mát

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV TW3 – 115 Ngô Gia Tự – TP. Đà Nẵng theo công bố số 20622/2014/ ATTP -XNCB

Thương nhân chịu trách nhiệm Phân phối – marketing: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HPC PHARMA

AHPC có nguồn gốc nguyên liệu cùa Amino Up – Nhật Bản

Địa chỉ:   382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: Miền Nam 0283.9293.106 – Miền Trung 0236.384.9944 –  Miền Bắc: 0246.2943.748

Hotline: 0905.152.040 – 0905.119.098

Website: www.dieutribenhungthu.com.vn;   www.miendich-ahcc.com