AHPC HỖ TRỢ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

 

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý ác tính của biểu mô lát (biểu mô vảy) hoặc biểu mô tuyến cổ tử cung, thường gặp từ độ tuổi 30 trở đi, đứng hàng thứ hai trong các ung thư sinh dục ở nữ giới về tỷ lệ mắc cũng như tỷ lệ tử vong.

Có rất nhiều các nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng gần đây đã cho thấy AHPC có một vai trò miễn dịch quan trọng trong hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung. Hoạt động của AHPC như là một phản ứng sinh học có khả năng gia tăng mạnh mẽ miễn dịch bẩm sinh và thích ứng hoạt động miễn dịch trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy AHPC có thể kích thích một phản ứng miễn dịch chống lại khối u và tiêu diệt tế bào ung thư.

Nghiên cứu 1: Báo cáo sơ bộ về giai đoạn II ngẫu nhiên, mù đôi, đánh giá kiểm soát giả dược của AHCC để loại trừ nhiễm HPV ở phụ nữ bị nhiễm vi rút HPV dương tính

Mục đích: Hiện tại không có thuốc hoặc bổ sung hiệu quả để loại trừ nhiễm HPV. Chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống trong việc đánh giá khả năng sử dụng AHCC để loại trừ nhiễm HPV.

Kết quả: Tổng số 50 bệnh nhân đã được ghi danh vào nghiên cứu giai đoạn II. Phân tích sơ bộ xác nhận có 52,2% loại trừ HPV sau 6 tháng AHCC trong đó có 26,0% đã được xác nhận loại trừ HPV trong hơn 12 tháng. Chỉ có 11,8% bệnh nhân dùng giả dược đã xóa nhiễm HPV trong thời gian 12 tháng. Từ đầu đến nay cũng xác nhận rằng việc sử dụng bổ sung AHCC điều chỉnh biểu hiện và tín hiệu của IFNβ được biết là tăng cao trong nhiễm virus mạn tính, chẳng hạn như HPV (dưới 25pg / mL). Điều này có liên quan đến sự gia tăng tương quan trong IFNγ và loại trừ nhiễm HPV.

Nghiên cứu 2: Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của AHPC trong việc loại bỏ virus HPV ở phụ nữa dương tính với HPV

Theo dõi bệnh nhân sử dụng AHPC liều 3 gam/ngày từ 3 đến 6 tháng tại Việt Nam, ghi nhận kết quả sau điều trị:

- Có 50 bệnh nhân đang sử dụng AHPC (dưới 3 tháng) để điều trị loại bỏ virus HPV, báo cáo từ các bệnh nhân ghi nhận tình trạng sức khỏe:

+ Có sự cải thiện rõ rệt về tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống

+ Tình trạng viêm nhiễm phụ khoa được khắc phục hiệu quả

+ Đối với những bệnh nhân mắc sùi mào gà, tình trạng tái phát được kìm hãm tốt sau khi chấm thuốc/ đốt sùi mào gà 

Nghiên cứu 3: Đánh giá bổ sung AHPC để điều chỉnh khả năng miễn dịch của vật chủ để loại bỏ các bệnh nhiễm trùng Papillomavirus có nguy cơ cao ở người

 

Kết quả: 

1.                  Thử nghiệm ức chế tăng trưởng: Bổ sung AHPC 0,42 mg / mL liều dùng một lần trong 72 giờ ủ, ức chế biểu hiện HR-HPV trong 24 giờ đầu tiên, nhưng sau đó biểu hiện HR-HPV đã được phục hồi sau 48 giờ. Bổ sung AHPC 0,42 mg / mL cứ sau 24 giờ trong bảy ngày liên tiếp sau 7 ngày quan sát mà không bổ sung biểu hiện HR-HPV trong cả bốn dòng tế bào cổ tử cung HR-HPV+. 

2.                  Nghiên cứu xác nhận trên các mô hình chuột ung thư cổ tử cung: AHPC 50 mg / kg uống mỗi ngày một lần trong 90 ngày có liên quan đến việc giải phóng biểu hiện của HR-HPV được duy trì sau 30 ngày nghỉ bổ sung. 

3.                  Hai bệnh nhân đã nhận được AHPC 3g mỗi ngày khi bụng đói trong 5 tuần mà không có phản ứng âm tính HR-HPV và theo thiết kế giao thức ban đầu đã được đưa ra nghiên cứu trước khi sửa đổi giao thức khi việc bổ sung AHPC tối thiểu được kéo dài đến 3 tháng dựa trên miễn dịch dữ liệu phản hồi. Hai bệnh nhân đã nhận được AHPC 3g mỗi ngày khi bụng đói trong 2 tháng mà không có phản ứng âm tính với HR-HPV và đã được đưa ra nghiên cứu trước khi đạt được mức IFNβ <25 pg / mL. Dựa trên dữ liệu đáp ứng miễn dịch, thời gian bổ sung AHPC được kéo dài đến 6 tháng.

Sáu bệnh nhân còn lại đã nhận được tối thiểu 3 tháng và tối đa 6 tháng AHPC 3g mỗi ngày một lần khi bụng đói (1 giờ trước bữa ăn hoặc 2 giờ sau). Trong số sáu bệnh nhân này, bốn bệnh nhân (66,7%) có thể đạt được phản ứng lâu bền được đại diện bởi INF (<25 pg / mL) và xác nhận không có DNA HR-HPV sau 30 ngày ngừng bổ sung AHPC. Tất cả các bệnh nhân dung nạp AHPC 3g mỗi ngày khi bổ sung dạ dày trống rỗng mà không có tác dụng phụ được báo cáo.

 

(A) Bổ sung AHPC 3g (B) Bổ sung AHPC 1g. IFN-là IFN loại 1 thường liên quan đến độc lực của nhiễm virus mạn tính. Nhiễm virus mạn tính thường liên quan đến nồng độ IFN-β cao dẫn đến ức chế sản xuất miễn dịch tế bào độc tế bào IFN-γ và tế bào NK / T. Nó đã được quan sát trong cả hai nghiên cứu thí điểm ức chế bổ sung AHPC đối với nồng độ  IFN-β của vật chủ dưới mức 25 pg / mL dẫn đến điều chỉnh miễn dịch tế bào gây độc tế bào thành sự thanh thải bền vững, lâu dài của nhiễm trùng HR-HPV nguy cơ cao.

Một nghiên cứu thí điểm theo dõi AHPC 1g riêng biệt đã được bắt đầu để xác định xem liệu bổ sung AHPC liều thấp hơn cũng có hiệu quả hay không. Một bệnh nhân đã được đưa ra khỏi nghiên cứu do không tuân thủ quy trình nghiên cứu, có 4 trong số 9 (44%) bệnh nhân đã xác nhận thanh thải HR-HPV sau 7 tháng bổ sung AHPC 1g mỗi ngày khi bụng đói. Một lần nữa, việc ức chế IFNβ <25 pg / mL được xác nhận là dấu hiệu cho sự thanh thải thành công nhiễm trùng HR-HPV. Tất cả các bệnh nhân dung nạp AHPC 1g mỗi ngày khi bụng đói mà không có tác dụng phụ nào được báo cáo.

Qua các nghiên cứu, có thể kết luận rằng AHPC an toàn để hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, kìm hãm và đào thải được virut HPV, nâng cao chất lượng sống người bệnh.

Amino Up Japan là công ty nghiên cứu, phát minh và sản xuất AHCC duy nhất trên thế giới. 

HPC Pharma là đại diện duy nhất của Amino Up Japan tại Việt Nam. 

Các sản phẩm của Amino Up Japan đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

 

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. A-HPC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

 

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bệnh viện Trung Ương Huế, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Trung Ương, Bệnh viện Quốc tế Minh Anh, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đa Khoa Bình Định, …

THÔNG TIN SẢN PHẨM A-HPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg dạng cốm 

Gồm: Chiết xuất hệ sợi nấm Basidiomycete: 45%, Dầu hạt cải hydro hóa: 35%, Dextrin: 12%, Microcrystalline cellulose: 5%, Alpha-cyclodextrin: 3%

Công dụng: 

- Hỗ trợ bảo vệ và kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể, tăng sức đề kháng trước tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị

- Hỗ trợ bảo vệ gan và giải độc gan

Đối tượng sử dụng:

- Người mắc bệnh do nhiễm khuẩn, nhiễm virus

- Người muốn tăng sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch

- Người đang hóa trị, xạ trị

Cách dùng:

- Tùy theo tình trạng: Ngày uống 1 đến 3 lần, mỗi lần 1-3 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

- Hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, nhiễm virus, ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, lúc bụng đói, trước khi ăn.

- Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

- Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

- Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

- Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC (thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng

Quy cách đóng gói: Viên nang cứng 500mg. Hộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản: Bảo quản khô ráo và thoáng mát

Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.

Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nhà sản xuất: Công ty TNHH MTV TW3 – 115 Ngô Gia Tự – TP. Đà Nẵng theo công bố số 20622/2014/ ATTP -XNCB

Thương nhân chịu trách nhiệm Phân phối – marketing: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HPC PHARMA

AHPC có nguồn gốc nguyên liệu cùa Amino Up – Nhật Bản

Địa chỉ:   382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: Miền Nam 0283.9293.106 – Miền Trung 0236.384.9944 -  Miền Bắc: 0246.2943.748

Hotline: 0905.152.040 – 0905.119.098

Website: www.dieutribenhungthu.com.vn;   www.miendich-ahcc.com