AHPC LIỆU PHÁP MỚI TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

AHPC – Liệu pháp điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản

Thành phần chính của A-HPC  là Oligosaccharides và Alpha-glucan. Các dạng acetyl hóa từng phần của  α-1, 4-glucan có trọng lượng phân tử thấp (5 kDa), được hấp thu gần như hoàn toàn qua thành ruột (95%).  α-1, 4-glucan là phân tử quyết định hoạt tính sinh học của A-HPC. (Cần phân biệt các dạng hợp chất bình thường có thành phần là beta-glucans có trọng lượng phân tử cao, nên tỉ lệ hấp thu rất thấp <5%)

A-HPC là một hợp chất quan trọng trong Liệu pháp miễn dịch được các Bác sỹ thường xuyên sử dụng  cho bệnh nhân. A-HPC có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị riêng hay phối hợp với các phác đồ điều trị để điều trị thành công các bệnh nghiêm trọng như ung thư : gan, phổi, dạ dày, đại tràng, vú, tuyến giáp, buồng trứng, cổ tử cung, tinh hoàn, lưỡi, vòm họng, thực quản, thận, tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt…, các bệnh suy giảm miễn dịch, nhiễm virut, viêm gan B, viêm gan C, đến các bệnh nhẹ như : viêm nhiễm, cảm cúm, cảm lạnh,.. A-HPC còn giúp nâng hiệu quả của hóa trị, giảm các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, bảo vệ gan, giải độc và cải thiện các chức năng gan, ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật cắt bỏ, và kéo dài sự sống của bệnh nhân.

A-HPC là một ứng dụng hiệu quả của liệu pháp miễn dịch hay còn gọi là phương pháp thứ 4 trong  điều trị ung thư (3 phương pháp hiện nay đang sử dụng là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị)

A-HPC kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào thuộc hệ miễn dịch sau 2 giờ sử dụng.Với liều 3g/ngày A-HPC có đáp ứng miễn dịch tối đa.

Tìm hiểu cách thức hệ miễn dịch loại bỏ tế bào ung thư

AHPC-Tiêu diệt tế bào-B2
AHPC-Tiêu diệt tế bào-B1
 

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

Một nghiên cứu gần đây của Tiến sỹ Judith Smith Đại học Y khoa Houston Mỹ mới được công bố ngày 29/10/2014, đã được nhiều đài truyền hình, báo chí trên thế giới đưa tin đó là : AHPC có thể tiêu diệt được virut HPV (Đây là loại virut nguyên nhân gây ra các bệnh Sùi mào gà, Ung thư cổ tử cung, dương vật,…). Đây là một công bố cực kỳ quan trọng, là niềm vui của những người bị nhiễm virut HPV trên thế giới, vì đến thời điểm này chưa có một loại thuốc nào loại bỏ được virut HPV.

Giới thiệu chế phẩm tăng cường miễn dịch

AHPC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử  tại Mỹ, nguồn tư liệu không thể thiếu của các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới. AHPC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế,  đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.

AHPC chế phẩm tăng cường miễn dịch

AHPC ( chứa hoạt chất AHCC) chế phẩm tăng cường miễn dịch - liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư hàng đầu Nhật Bản.

AHPC sản phẩm độc quyền của

A-HPC là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC), độc quyền phát minh, nguồn nguyên liệu chỉ sản xuất duy nhất tại nhà máy của Amino Up tại TP. Sapporo, Nhật Bản. Các sản phẩm của AUC tất cả dựa trên bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

Tại Việt Nam HPC Pharma là đại diện duy nhất của Amino Up Nhật Bản phân phối và phát triển sản phẩm A-HPC.

A-HPC là dòng sản phẩm thuộc Amino Up Nhật Bản được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường.

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “ Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Hợp chất AHPC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

Hoạt chất AHCC có thành phần trong các sản phẩm lưu hành trên toàn thế giới đều có nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như bệnh viện Ung bướu HCM,  BV Phạm Ngọc Thạch, BV MInh Anh, BV 175,BV Thống Nhất, BV Đại học Y Dược HCM, BV Từ Dũ, BV Ung bướu Đà Nẵng , BV Đa Khoa Bình Định, BV TW Huế, BV Đa Khoa Quảng Trị, BV Ung Bướu Nghệ An, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV 198 Hà Nội…

 

Ngày 29 tháng 9 năm 2015,diễn ra hội thảo : “Khuynh hướng mới trong hỗ trợ  điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” do Công ty Dược phẩm HPC Pharma và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đồng tổ chức. Tham gia Hội thảo có Tiến sỹ  Hajime Fujii Chủ tịch Amino Up Japan,  Tiến sỹ Shotaro Skudo, PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, cố vấn y khoa BV Quốc tế Minh Anh, BS. Chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM, cùng với hơn 50 bác sĩ đến từ các bệnh viện: BV Ung Bướu, BV Quốc tế Minh Anh, BV 175, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Từ Dũ, BV Bưu Điện, BV Đại Học Y dược HCM..

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin và các phương pháp ứng dụng mới trong điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là  khuynh hướng mới trong hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới như : Nhật, Mỹ , Anh. ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Cơ chế hoạt động của liệu pháp miễn dịch là kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư  và làm giảm các tác dụng phụ của điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch như CD4, CD8, hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các tác nhân đáp ứng miễn dịch khác được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các phác đồ hóa trị hoặc phối hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị.

Đến với hội thảo Tiến sỹ Hajime Fujii cùng các cộng sự  chia sẻ  những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt các nghiên cứu về hợp chất AHPC trong điều trị bệnh ung thư. Hợp chất AHPC được sử dụng một mình hoặc phối hợp với các phác đồ hóa trị trong hỗ trợ  điều trị ung thư. Ngoài ra AHPC còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh nguy hiểm khác như : hội chứng suy giảm miễn dịch, nhiễm virut HPV, cảm cúm, cúm gia cầm, nhiễm trùng,  …

HỘI NGHỊ ICNIM 2016 TẠI SAPPORO NHẬT BẢN

Hội nghị gồm các chuyên gia, các nhà khoa học từ 31 nước trên thế giới đến tham dự. Các chuyên gia trình bày các nghiên cứu của mình về hoạt chất AHPC. AHPC là một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ  điều trị ung thư, một hoạt chất độc quyền phát minh của Amino Up Nhật Bản.

Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016Các chuyên gia trên 31 nước tại Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016nghiên cứu về AHPC loại bỏ vi rút HPVTiến sĩ. Bác sĩ  Smith trình bày nghiên cứu về AHPC loại bỏ vi rút HPV
Các chuyên gia thăm công ty Amino Up Nhật Bản
 
Sản phẩm AHPC được trưng bày tại công ty Amino Up Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click xem một số nghiên cứu lâm sàng hợp chất AHPC trong

1. Hỗ trợ Điều trị ung thư gan

2. Hỗ trợ Điều trị ung thư cổ tử cung

3. Hỗ trợ Điều trị ung thư tuyến liền liệt

4. Hỗ trợ Điều trị vi rút HPV

5. Hỗ trợ Điều trị ung thư dạ dày, đại tràng

6. Hỗ trợ Điều trị ung thư phổi

7. Hỗ trợ Điều trị ung thư vú

8. Hỗ trợ Điều trị ung thư buồng trứng

9. Hỗ trợ Điều trị ung thư máu

10. Giảm tác dụng phụ của hóa trị trong điều trị ung thư

11. Hỗ trợ Điều trị ung thư vòm họng

12. Hỗ trọ Điều trị ung thư tuyến giáp