AHPC HIỆU QUẢ TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY- ĐẠI TRÀNG

Tổng quan về bệnh ung thư dạ dày – đại tràng và phương pháp điều trị hiện nay

Ung thư dạ dày và ung thư đại tràng là loại ung thư phổ biến gây tử vong đứng trong top 5 loại ung thư gây tử vong nhất trên thế giới. Theo WHO có 723.000 ca tử vong do ung thư dạ dày và 694.000 ca tử vong do ung thư đại tràng trong năm 2012. Đã có nhiều tiến bộ vượt bậc trong tầm soát phát hiện bệnh sớm, cùng với những cải thiện các kỹ thuật phẫu thuật và điều trị trong những năm gần đây, đã giúp giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh ung thư dạ dày và ung thư đại tràng. Tuy nhiên, ung thư dạ dày và ung thư đại tràng vẫn đang ở mức có tỷ lệ mắc bệnh và tử vong cao dù đã có nhiều tiến bộ trong điều trị. Hiện tại lựa chọn điều trị cho bệnh ung thư đại tràng và ung thư dạ dày là phẫu thuật cắt bỏ và  hóa trị liệu.

Phẫu thuật cắt bỏ khối u là điều trị tối ưu cho bệnh nhân ở giai đoạn phát hiện sớm. Ước tính có khoảng 50% bệnh nhân bị ung thư dạ dày được chẩn đoán sớm, đã phẫu thuật kết hợp với hóa trị liệu. Theo Hội ung thư toàn cầu, thống kê, ung thư dạ dày có một tỷ lệ sống theo tuổi ước tính 33-44% tại Mỹ và 51 – 54% tại Nhật Bản.

Minh chứng AHPC là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư dạ dày và đại tràng

Có rất nhiều các nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng gần đây đã cho thấy AHPC – Hợp chất tương quan hexose hoạt tính, có một vai trò miễn dịch quan trọng trong điều trị ung thư dạ dày và ung thư đại tràng. Hoạt động của AHPC như là một phản ứng sinh học có khả năng gia tăng mạnh mẽ miễn dịch bẩm sinh và thích ứng hoạt động miễn dịch trong cơ thể. Nghiên cứu cho thấy AHPC có thể kích thích một phản ứng miễn dịch chống lại  khối u và tiêu diệt tế bào ung thư.

Công trình nghiên cứu 5 năm của Tiến sĩ Yusai Kawaguchi, khoa phẫu thuật Đại học y khoa Kansai ở Osaka, Nhật Bản, sử dụng AHPC điều trị cho 2 nhóm bệnh nhân ung thư. Một nhóm bao gồm 132 bệnh nhân Ung thư dạ dày đã phẫu thuật cắt bỏ. Bệnh nhân ung thư giai đoạn I-II sử dụng 3 gram AHCC/ngày, bệnh nhân ung thư giai đoạn IV sử dụng 6 gram AHCC/ngày. Bệnh nhân giai đoạn II-IV vẫn được hóa trị ở liều thấp. Nhóm thứ hai gồm 113 bệnh nhân Ung thư đại tràng. Bệnh nhân giai đoạn I-II sử dụng 3 gram AHPC/ngày, giai đoạn III-IV sử dụng 6 gram/ngày.

Kết quả đánh giá sau 5 năm :                                                  

Đối với Ung thư dạ dày : Tỷ lệ sống của giai đoạn IA 100%, giai đoạn IB 100%, giai đoạn II 92,3%, giai đoạn IIIA 82,8%, giai đoạn IIIB 35,7%, và giai đoạn IV 14,3%.

Đối với ung thư đại tràng : Tỷ lệ sống giai đoạn I và giai đoạn II là 100%. Trong giai đoạn IIIA tỷ lệ sống sót 3 năm là 100%, 5 năm là 95,2%. Tỷ lệ sống 1 năm ở giai đoạn IIIB là 86,7%, 5 năm là 73,3%. Trong Giai đoạn IV tỉ lệ sống 1 năm là 46,4% và 5 năm là 7,1%. Tỷ lệ sống trung bình cho bệnh nhân ung thư đại tràng của trong nghiên cứu này là 3,6 năm

So sánh với các nghiên cứu của khác đã được báo cáo tại JCA (Hội ung thư Nhật Bản) thì  tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư dạ dày và ung thư đại tràng được điều trị bằng AHPC sau năm năm cao hơn rất nhiều

Như vậy trong việc tìm kiếm những phương pháp hiệu quả hơn để kết hợp điều trị ung thư dạ dày và ung thư đại tràng, AHPC đã cho thấy đây là một phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu. AHPC là một hợp chất có thể kích thích phản ứng sinh học mạnh để chống lại và tiêu diệt khối u. AHCC có thể cải thiện kết quả điều trị ung thư, cải thiện tiên lượng, chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

 

TN – Trích dẫn từ Yusai Kawaguchi, MD, PhD, Khoa giải phẫu, Trường Đại học Y Khoa Kansai, Nhật Bản

 

Ngày 29 tháng 9 năm 2015,diễn ra hội thảo : “Khuynh hướng mới trong hỗ trợ  điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch” do Công ty Dược phẩm HPC Pharma và Bệnh viện Quốc tế Minh Anh đồng tổ chức. Tham gia Hội thảo có Tiến sỹ  Hajime Fujii Chủ tịch Amino Up Japan,  Tiến sỹ Shotaro Skudo, PGS.TS. Nguyễn Hoài Nam, cố vấn y khoa BV Quốc tế Minh Anh, BS. Chuyên khoa II Lê Huy Hòa, giảng viên trường Đại học Y dược TP HCM, cùng với hơn 50 bác sĩ đến từ các bệnh viện: BV Ung Bướu, BV Quốc tế Minh Anh, BV 175, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Từ Dũ, BV Bưu Điện, BV Đại Học Y dược HCM..

Hội thảo nhằm cập nhật thông tin và các phương pháp ứng dụng mới trong điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là  khuynh hướng mới trong hỗ trợ điều trị ung thư bằng liệu pháp miễn dịch. Liệu pháp miễn dịch là một phương pháp hỗ trợ trong điều trị ung thư, hiện nay đã được nhiều nước trên thế giới như : Nhật, Mỹ , Anh. ứng dụng trong điều trị mang lại hiệu quả điều trị cao, an toàn, không độc hại. Cơ chế hoạt động của liệu pháp miễn dịch là kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể để chống lại bệnh ung thư  và làm giảm các tác dụng phụ của điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra nhiều tế bào miễn dịch như CD4, CD8, hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các tác nhân đáp ứng miễn dịch khác được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình, hoặc kết hợp với các phác đồ hóa trị hoặc phối hợp với xạ trị để tăng hiệu quả điều trị.

Đến với hội thảo Tiến sỹ Hajime Fujii cùng các cộng sự  chia sẻ  những nghiên cứu khoa học về liệu pháp miễn dịch đang được ứng dụng tại Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt các nghiên cứu về hợp chất AHPC (Active Hexose Correlated Compound) trong điều trị bệnh ung thư. Hợp chất AHPC được sử dụng một mình hoặc phối hợp với các phác đồ hóa trị trong điều trị ung thư. Ngoài ra AHPC còn có tác dụng hỗ trợ trong điều trị các bệnh nguy hiểm khác như : hội chứng suy giảm miễn dịch, nhiễm virut HPV, cảm cúm, cúm gia cầm, nhiễm trùng,  …

AHPC  là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC) – Công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản. Các sản phẩm của AUC tất cả đều dựa trên các bằng chứng khoa học được dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy có công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

AHPC được AMINO UP JAPAN ủy quyền cho HPC PHARMA VIỆT NAM phát triển và phân phối tại Việt Nam dưới tên thương mại là A –HPC.

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

Chúng tôi cũng khẳng định rằng: “ Tại Việt Nam chỉ có một sản phẩm A-HPC (Hợp chất AHCC) là sản phẩm duy nhất được Amino Up ủy quyền và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. Hợp chất AHPC là độc quyền phát minh, được sản xuất tại một nhà máy duy nhất của Amino Up tại TP Saporo Nhật Bản”

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB

Hợp chất AHPC có thành phần trong các sản phẩm lưu hành trên toàn thế giới đều có nguồn gốc, xuất xứ và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản

Hiện nay, A-HPC đang được các bác sĩ tại một số bệnh viện tin dùng tại Việt Nam như bệnh viện Ung bướu HCM,  BV Phạm Ngọc Thạch, BV MInh Anh, BV 175,BV Thống Nhất, BV Đại học Y Dược HCM, BV Từ Dũ, BV Ung bướu Đà Nẵng , BV Đa Khoa Bình Định, BV TW Huế, BV Đa Khoa Quảng Trị, BV Ung Bướu Nghệ An, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV 198 Hà Nội…

 

Cách thức AHPC tiêu diệt tế bào ung thư

https://www.youtube.com/watch?v=ENd-iG3At7U

AHPC-Tiêu diệt tế bào
AHPC-Tiêu diệt tế bào
 
AHPC đã được chứng minh là một hợp chất cực mạnh, kích thích mạnh mẽ hoạt động của các tế bào hệ miễn dịch để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn chặn phát triển khối u, di căn, tiêu diệt virut, nhiễm khuẩn,
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AHPC càng sớm càng tốt, ngay khi có thể
+ Sử dụng AHPC kết hợp với các phác đồ điều trị sẽ làm tăng hiệu quả điều trị, kết quả tốt hơn, tỉ lệ thành công cao hơn.
+ Sử dụng AHPC không chỉ kéo dài cuộc sống mà còn đem lại sự ổn định về tinh thần, tình trạng sức khỏe, thể chất và khả năng hoạt động bình thường.
 

HỘI NGHỊ ICNIM 2016 TẠI SAPPORO NHẬT BẢN

Hội nghị gồm các chuyên gia, các nhà khoa học từ 31 nước trên thế giới đến tham dự. Các chuyên gia trình bày các nghiên cứu của mình về hoạt chất AHPC. AHPC là một ứng dụng của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư, một hoạt chất độc quyền phát minh của Amino Up Nhật Bản.

AHPC-Tiêu diệt tế bào

Các chuyên gia trên 31 nước tại Hội nghị ICNIM lần thứ 24 năm 2016

AHPC-Tiêu diệt tế bào

Tiến sĩ. Bác sĩ  Smith trình bày nghiên cứu về AHPC loại bỏ vi rút HPV

 

Các chuyên gia thăm công ty Amino Up Nhật Bản

Sản phẩm AHPC được trưng bày tại công ty Amino Up Nhật Bản

Sản phẩm AHPC

Thành phần:  AHCC (Active Hexose Correlated Compound) 500mg

Công dụng:

-  Tăng sinh các tế bào miễn dịch, kháng thể

-  Phục hồi và kích thích các tế bào miễn dịch trong cơ thể để tiêu diệt các tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của khối u và di căn.

-  Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị

-  Giảm nguy cơ ung bướu.

-  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh ung bướu, suy giảm miễn dịch, nhiễm khuẩn, virut (cảm cúm,…)

Đối tượng sử dụng:

-   Người bị suy giảm khả năng miễn dịch,

-   Người bị suy kiệt sức khỏe do bệnh nặng.

-   Người mắc bệnh ung thư.

-   Bệnh nhân ung thư đang hóa trị.

-   Người mắc bệnh virut : cảm cúm, cảm lạnh…

Cách dùng:

  • Hỗ trợ điều trị, gia tăng miễn dịch: Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong 2 tuần, sau đó giảm liều 2 viên mỗi ngày, trong 1 đến 3 tháng.
  • Đối với các bệnh nặng đe dọa tính mạng như ung thư, suy giảm miễn dịch : Uống 6 viên/ngày, uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục trong quá trình điều trị.
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật, ung thư: Uống lúc bụng đói, ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, vào buổi sáng và tối.
  • Phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm, virut ( cảm cúm,…), bảo vệ sức khỏe : Ngày uống 1 viên vào buổi sáng lúc bụng đói.
  • Loại bỏ virut HPV : Uống 6 viên/ngày. Uống lúc bụng đói, ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào buổi sáng, chiều, tối. Uống liên tục tối thiểu 3 tháng, có thể kéo dài đến 9 tháng.
  • Phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm HPV ( sùi mào gà, ung thư cổ tử cung ): Uống 1 đến 3 viên/ngày tùy theo tình trạng. Uống lúc bụng đói, chia đều sáng, chiều, tối. Uống liên tục càng lâu càng tốt.
  • Có thể hòa AHPC vào sữa, cháo để sử dụng

Lưu ý:

-    Không dùng cho trẻ em và phụ nữ có thai.

-    Không dùng đối với người có tiền sử bị dị ứng với nấm mốc, nấm các loại.

-    Độ ẩm có thể làm hình thành vón cục do thuộc tính hút ẩm của chế phẩm AHCC-Standard-FC(thành phần của sản phẩm), nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu lực của sản phẩm.

Quy cách đóng gói : Viên nang cứng 500mgHộp 3 vỉ x10 viên

Bảo quản:

  • Bảo quản khô ráo và thoáng mát
  • Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn dùng ghi trên bao bì.

 

Hotline: 0905 152 040