Hội thảo ngày 10/7/2015

Ngày 10/7/2015 , Công ty Dược Phẩm HPC Pharma đã tổ chức Hội thảo khoa học với chuyên đề “AHCC và ứng dụng phương pháp BRMs trong điều trị bệnh ung thư, nhiễm trùng.” tại Hồ Chí Minh.Với sự tham gia và ủng hộ của các bác sĩ đến từ các bệnh viện Ung Bướu HCM, bệnh viện Y Dược Sài Gòn, Bệnh viện 175, Phạm Ngọc Thạch, Minh Anh.

Hội thảo đã giới thiệu đến các nhà chuyên môn Ứng dụng phương pháp BRMs và hợp chất AHCC trong điều trị ung thư. Phương pháp BRMs hay còn gọi là liệu pháp miễn dịch hiện đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới như : Mỹ, Nhật, Anh…đây là một phương pháp kết hợp mang lại hiệu quả cao, an toàn, không tác dụng phụ, đặc biệt là trong điều trị ung bướu. Cơ chế hoạt động là sử dụng hệ thống miễn dịch để chống lại bệnh ung thư hoặc làm giảm các tác dụng phụ có liên quan đến điều trị. Những mục tiêu được thực hiện bằng cách kích thích hệ thống miễn dịch của cơ thể làm việc nhiều hơn hoặc thông minh hơn hoặc bằng cách lấy protein hệ miễn dịch tổng hợp hoặc các thành phần khác, được gọi chung là tác nhân phản ứng sinh học (BRMs). Liệu pháp miễn dịch có thể được sử dụng một mình để điều trị ung thư, hoặc kết hợp với các phác đồ điều trị, hóa trị hoặc xạ trị để tăng cường hiệu quả, và mang lại kết quả điều trị tốt hơn so với các phác đồ điều trị hiện tại.
Dựa vào những thành tựu và tầm quan trọng của phương pháp BRMs, hợp chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound 500mg) đã được các nhà khoa học Nhật Bản tập nghiên cứu phát minh. AHCC là một ứng dụng mạnh mẽ của phương pháp BRMs, đây là một hợp chất có tác động sửa đổi phản ứng sinh học. Hợp chất AHCC hiện đang được hơn 700 Bệnh viện tại Mỹ, Nhật, Anh, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thailand sử dụng và được xem như là hợp chất tăng cường và điều chỉnh hệ miễn dịch đặc hiệu, AHCC có thể sử dụng phối hợp với các phác đồ điều trị để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân. AHCC có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch ngay sau 2h sử dụng. Hoạt động của hệ miễn dịch sẽ tăng cao đến 800% khi uống ở liều 3g/ngày (6 viên A-HPC) và duy trì liên tục trong 36h. AHCC đã được chứng minh bởi rất nhiều nghiên cứu lâm sàng bởi các Viện khoa học uy tín trên thế giới. AHCC đã đem lại nhiều kết quả tốt đẹp cho hầu hết những bệnh nhân ung thư, suy giảm miễn dịch, nhiễm trùng.
AHCC hiện đang còn rất mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã được sử dụng từ rất lâu trên thế giới, AHCC được sự tín nhiệm của giới chuyên môn về hiệu quả điều trị và tính an toàn của nó, mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân mắc các căn bệnh hiểm nghèo trên thế giới. Vì thế, các Nhà chuyên môn trong buổi hội thảo đều tin tưởng AHCC sẽ mang đến nhiều hi vọng mới cho các bệnh nhân ung thư, suy giảm miễn dịch tại Việt Nam.

 

IMG_2093

IMG_2090

 

AHCC có tác dụng ngay sau 2h uống, hoạt động của hệ miễn dịch sẽ tăng cao đến 800% khi sử dụng liều 3g/ngày (tương ứng với 6 viên A-HPC)

A-HPC (AHCC 500) được các nhà chuyên môn, bác sỹ điều trị,…tại Việt Nam đánh giá cao và tầm quan trọng của nó trong kết hợp điều trị ung thư, tăng cường kháng thể, diệt virut,… mang đến nhiều hi vọng mới cho nhiều bệnh nhân . Đã có rất nhiều các hội thảo, hội nghị về AHCC chia sẻ về vấn đề này. Hiện nay, A-HPC đang được sử dụng tại các bệnh viện như : BV Ung bướu HCM,  BV Phạm Ngọc Thạch, BV Minh Anh, BV 175, BV Đại học Y Dược HCM, BV Từ Dũ, BV Ung bướu Đà Nẵng , BV Đa Khoa Bình Định, BV TW Huế, BV Đa Khoa Quảng Trị, BV Ung Bướu Nghệ An, BV Bạch Mai, BV Thanh Nhàn, BV 198 Hà Nội, BV phổi Trung Ương, BV Da liễu Trung Ương…

Untitled-6