HƯỚNG DẪN MUA A-HPC THẬT- CÁCH NHẬN BIẾT HÀNG THẬT GIẢ

 

CẢNH BẢO ĐẾN NGƯỜI DÙNG VỀ SẢN PHẨM CÓ HOẠT CHẤT AHCC GIẢ MẠO
 

 

Hiện nay qua phản ảnh của nhiều bệnh nhân, những người sử dụng các sản phẩm có hoạt chất AHCC, về việc mua sản phẩm có hoạt chất AHCC tại nhiều website như :  https://www.facebook.com/pg/ahcc.hpv/posts/http://pham-nguyen.com/https://thaoduoctot.net/https://muathuocuytin.com/, … (các website chưa được Bộ Công Thương kiểm duyệt) hay mua tại một số của hàng có địa chỉ : 216 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3; Số 4 xóm Mới, Cổ Điển B, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội; số 77 Lãng Yên, Hai Bà Trưng ,Hà Nội; Số 15 Ngõ 150 Kim Hoa Phương Liên, Đống Đa Hà Nội…sử dụng đã lâu, tốn kém rất nhiều mà điều trị không thấy hiệu quả , người tư vấn sai so với tình trạng bệnh tật của họ, hoặc sản phẩm có xuất xứ quá nhiều nơi như Mỹ, Nhật, TQ, Châu Âu, không biết đâu là thật giả,…

 Amino Up Japan là công ty nghiên cứu, phát minh và sản xuất AHCC duy nhất trên thế giới. Các sản phẩm có hoạt chất AHCC trên thế giới và ở Việt Nam, đều phải ghi rõ xuất xứ nguyên liệu của Amino Up Japan.

Là đại diện duy nhất của Amino Up Japan tại Việt Nam, HPC Pharma cảnh báo đến người sử dụng các sản phẩm có có tên hoặc có thành phần AHCC không chính hãng :

  1. Những sản phẩm có tên AHCC hoặc những sản phẩm có thành phần AHCC, có nhiều xuất xứ khác nhau, đang được các tổ chức cá nhân nêu trên, bán tại thị trường Việt Nam, là những sản phẩm giả mạo AHCC, không có giấy tờ hợp pháp,  vi phạm pháp luật Việt Nam.
  2. Việc mua những sản phẩm có thành phần AHCC, không chính hãng, do là hàng giả mạo, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người sử dụng, nhất là đối với những người mắc các bệnh nguy hiểm nhưng ung bướu, HPV,… cần phải điều trị lâu dài, nếu dùng phải các sản phẩm AHCC giả mạo thì tính mạng sẽ bị đe dọạ, bệnh tật ngày càng nặng thêm, Tốn kém nhiều mà lại không mang lại kết quả.
  3. Đối với những bệnh nguy hiểm, thời gian điều trị là vàng, tính từng giây, từng phút, do vậy chỉ cần sử dụng không đúng, người tư vấn không đúng,  không có chuyên môn sẽ dẫn đến sai lầm trong các phương pháp điều trị bệnh, sẽ mất thời gian, mất đi cơ hội sống còn. Việc tư vấn và hướng dẫn sử dụng là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả điều trị trong quá trình sử dụng.

Hiện nay các sản phẩm của Amino Up, chính hãng, có đầy đủ hồ sơ pháp lý, được BYT cấp phép được lưu hành có tên : AHPC, AHPC Sâm Ngọc Linh, Sâm Ngọc Linh HCC. Quí khách hàng có thể liên hệ các địa chỉ sau để được tư vấn, hướng dẫn sử dụng đúng liều lượng, đúng với tình trạng bệnh của mình :​​

https://www.dieutribenhungthu.com.vn/

https://www.facebook.com/tieudietviruthpv

https://www.facebook.com/miendichahcc/

https://www.facebook.com/ahccvietnam/

Các chi nhánh 3 miền của công ty

Miền Bắc : ĐT: 0246 2943 748 – Địa chỉ: số 55 Nhân Hòa, Thanh Xuân , Hà Nội

Miền Trung: ĐT: 0236. 384.9944 – Địa chỉ: 31 Thái Phiên , Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

Miền Nam: ĐT: 028.39293.106 – Địa chỉ: 382/19 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3- HCM

Người sử dụng AHCC cần lưu ý: khi tìm kiếm mua AHCC trên mạng hoặc những của hàng không thuộc các địa chỉ , website, fanpage của chúng tôi, vui lòng liên hệ  để được kiểm tra và xác nhận về sản phẩm đã mua

Amino Up Japan mà đại diện là HPC Pharma tại Việt Nam, có đầy đủ giấy tờ pháp lý, cùng với đội ngũ Cán bộ chuyên môn y tế là các Bác sỹ, Dược sỹ Đại học có kinh nghiệm và tận tâm, được đào tạo tại Amino Up..sẽ tư vấn, hướng dẫn, theo dõi tình trạng bệnh, sử dụng đúng liều lượng chuẩn xác nhất, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. HPC Pharma có mạng lưới kết nối, hợp tác chặt chẽ với các Bác sỹ chuyên môn đầu ngành, tại các Bệnh viện lớn trên toàn quốc để hỗ trợ, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm ở chúng tôi.

Mong muốn của chúng tôi là: đem lại sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho mọi gia đình

 

Cách kiểm tra AHPC chính hãng thông qua mã vạch như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng "Icheck" trên App điện thoại 
Bước 2: Mở ứng dụng Icheck và quét đến mã vạch được in trên hộp thuốc.
Bước 3: Thông tin của sản phẩm sẽ được hiện ra. Trong đó sẽ có ghi Số đăng ký giấy phép của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể kiểm tra số đăng ký có trùng với số đăng ký ghi trên vỏ hộp hay không?

iCheck ứng dụng quét mã vạch, QR code trên sản phẩm từ đó kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ, nhận diện hàng thật, cảnh báo khi phát hiện hàng giả, hàng nhái, sản phẩm chứa chất độc hại, đang bị thu hồi hoặc bị cấm lưu hành.

                                                                                                                                 box-final

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM A-HPC THẬT ĐƯỢC CÔNG TY AMINO UP NHẬT BẢN ỦY QUYỀN SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM
 
 

Khẳng định AHPC là hàng chính hãng độc quyền của Amino Up Nhật Bản

Giấy phép số: 20622/2014/ATTP-XNCB
 
Hoặc đặt mua trực tiếp tại website theo link:

  https://www.dieutribenhungthu.com.vn/?product=hoat-chat-ahcc

* Đối với khách hàng ngoài khu vực thành phố HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ có thể lựa chọn giao hàng qua đường bưu điện. Có 2 hình thức thanh toán:

  + Thứ 1: Nhân viên bưu điện  sẽ thu tiền  khi giao hàng

 + Thứ 2: Chuyển khoản: chúng tôi sẽ chuyển qua đường phát chuyển nhanh, khi đã xác nhận được thông tin chuyển tiền.

 

                                                      

 

                                                       

                                                    

 

                                     

                                                                            

 

A